หน้าหลัก » ข่าวหนัง » วิน ดีเซล เป็น เพชฌฆาตแม่มด ใน The Last Witch Hunter

วิน ดีเซล เป็น เพชฌฆาตแม่มด ใน The Last Witch Hunter

วิน ดีเซล เป็น เพชฌฆาตแม่มด ใน The Last Witch Hunter

‘วิน ดีเซล’ ได้แชร์ 2 ภาพใบปิดใหม่สุดเท่จากโปรเจกต์ภาพยนตร์แอ็คชั่น – แฟนตาซี – บล็อกบัสเตอร์สุดยิ่งใหญ่แห่งปีอย่าง THE LAST WITCH HUNTER – เดอะ ลาสต์ วิทช์ฮันเตอร์ เพชฌฆาตแม่มด” ออกมาผ่านช่องทางเฟซบุ๊กเพจของเขา
 
โดยในผลงานล่าสุดนี้ วิน ดีเซล จะมาผงาดความมันส์กับบทบาทของ ‘คาลเดอร์’ เพชฌฆาตแม่มดผู้แข็งแกร่งที่สุด ซึ่งยืนหยัดต่อสู้เพื่อโค่นราชินีแม่มดจนนาทีสุดท้าย แต่การเผชิญหน้าในครั้งนี้กลับส่งผลให้เขาโดนคำสาปแช่งจากราชินีแม่มด จนต้องทนทุกข์อยู่กับชีวิตเดียวดายและการพลัดพรากของครอบครัวที่เขารักในฐานะ “เพชฌฆาตแม่มดผู้เป็นอมตะ”ไปชั่วนิรันดร์
 
THE LAST WITCH HUNTER – เดอะ ลาสต์ วิทช์ฮันเตอร์ เพชฌฆาตแม่มด” บอกเล่าเรื่องราวถึง 500 ปีภายหลังจากสงครามครั้งใหญ่ระหว่างมนุษยชาติและเหล่าแม่มดที่ต้องการจะปลดปล่อยพลังแห่งความชั่วร้ายให้ครอบครองโลก … เหล่านักล่าแม่มดต้องทุ่มเทชีวิตเพื่อปราบเหล่าอธรรมพวกนี้ให้สิ้นซาก ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ ‘คาลเดอร์‘ (วิน ดิเซล) ยอดนักรบที่เป็นผู้ฆ่าราชินีแม่มดลงได้ แต่เขากลับถูกสาปให้กลายเป็นคนที่มีชีวิตเป็นอมตะเป็นการแก้แค้น และนับจากวินาทีนั้นเองชีวิตของเขาต้องเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล และแล้ววันหนึ่งศัตรูที่อันตรายก็ได้ปรากฏตัวขึ้น พร้อมกับแผนการที่จะปลุกราชินีแม่มดให้ฟื้นคืนขึ้นมาอีกครั้ง คาลเดอร์ก็รู้ดีว่านี่คือหน้าที่สำคัญที่เหลือเพียงเขาคนเดียวเท่านั้นที่จะสามารถช่วยมนุษยชาติได้!
 
เกิดอมตะ ล่านิรันดร … สงครามล่าแม่มดครั้งใหม่กำลังจะอุบัติขึ้นใน THE LAST WITCH HUNTER” เดอะ ลาสต์ วิทช์ฮันเตอร์ เพชฌฆาตแม่มด : 22 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์
last_witch_hunter_ver4_xxlg last_witch_hunter_ver5_xxlg-horz last_witch_hunter_ver5_xxlg

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook