หน้าหลัก » ข่าวหนัง ตัวอย่างหนัง » โอมาร์ ซี สลัดลุคเพลย์บอย ใน Two is a Family หนึ่งห้องใจ ให้สองคน

โอมาร์ ซี สลัดลุคเพลย์บอย ใน Two is a Family หนึ่งห้องใจ ให้สองคน

โอมาร์ ซี ดังเป็นพลุแตก จากบทชายหนุ่มแสนกวนประสาท ในหนังฝรั่งเศสที่ดังไปทั่วโลกเมื่อปี 2011 เรื่อง Intouchables (อินทัชเชเบิ้ล ) และกลายเป็น นักแสดงที่ทำรายได้สูงสุดของฝรั่งเศสในปี 2016 และปีนี้เขากลับมาอีกครั้ง ด้วยอารมณ์ขันบวกอารมณ์ซึ้งคูณสอง ใน Two is a Family ( ทู อิส อะ แฟมิลี่ ) หนังที่น่ารักมากๆ จนเผลออีกที คุณก็อาจเสียน้ำตาให้กับมันโดยไม่รู้ตัว

Two is a Family เป็นเรื่องของ ซามูเอล (โอมาร์ ซี) หนุ่มรักสนุกที่ชีวิตไม่เคยต้องรับผิดชอบอะไร นอกจากทำงานให้มีเงินพอสำหรับการไปปาร์ตี้สังสรรค์ทุกคืน แต่ชีวิตที่แสนโลดโผนของเขาก็ต้องชะงักลง เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งชื่อว่า คริสตีน (เคลมองซ์ โปเอซี) ปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับเด็กทารกที่เธออ้างว่าเป็น “ลูกของเขา” ยังไม่ทันได้สอบถามว่าอะไรเป็นอะไร คริสตีนก็ทิ้งเด็กน้อยไว้กับซามูเอล และหนีไปอย่างไร้ร่องรอย

            เพราะชีวิตไม่เคยต้องมารับผิดชอบอะไรมาก่อน ซามูเอล จึงพาทารกเดินทางจากมาร์เซยล์ไปลอนดอน เพื่อตามหาคริสตีน ตะลอนอยู่นานหลายวันจนหมดหวัง ซามูเอลไม่มีทางเลือกอื่น นอกจากยอมลงหลักปักฐาน และเลี้ยงดูเด็กที่ “ไม่รู้ใช่ลูกตัวเองหรือเปล่า” ให้เติบโตขึ้นมา

            หลายปีผ่านไป กลอเรีย เด็กคนนั้นก็โตมาเป็นสาวน้อยวัยซนที่แสนน่ารักน่าเอ็นดู ซามูเอลก็เริ่มจะปรับตัวเองให้ชินกับจังหวะชีวิตแบบนี้แล้ว จนกระทั่งคริสตีนปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง ในขณะที่ ซามูเอล ก็พบว่าตัวเองเป็นโรคร้ายและจะมีชีวิตเหลือบนโลกนี้อีกไม่นาน ภารกิจ ทำให้ กลอเรีย มีความสุขที่สุดจึงเริ่มต้นขึ้น

Two is a Family หนึ่งห้องใจ ให้สองคน

25 พฤษภาคมนี้  เวลาที่เหลืออยู่ พ่อจะทำให้หนูมีความสุขที่สุด

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook