โปสเตอร์ และ ตัวอย่างหนัง“Valerian and the City of a Thousand Planet”

ชื่อหนัง : โปสเตอร์ และ ตัวอย่างหนัง“Valerian and the City of a Thousand Planet”
ประเภท : action, Adventure, Fantasy
วันที่เข้าฉาย : 20/07/2017
กำกับโดย : ลุค เบสซง
นักแสดงนำ : เดน เดอฮาน, คาร่า เดอลาวีญ, ไคลฟ์ โอเว่น, ริฮานน่า, อีธาน ฮอว์ค,คริส วู

หลังจากได้ปล่อยใบปิดและตัวอย่างภาพยนตร์ออกมาแล้วหลายตัวจนได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม อย่างไรก็ตามความตื่นเต้นยังไม่หยุดเพียงเท่านั้น เมื่อ Valerian and the City of a Thousand Planet” (วาเลอเรี่ยน แอนด์ เดอะ ซิตี้ ออฟ อะ ทาวเซนด์ แพลเน็ตส์) ได้เปิดตัว ใบปิดใหม่ เวอร์ชั่นล่าสุดที่ได้เห็นพร้อมกับผู้ชมทั่วโลก กระตุ้นต่อมความอยากดูของคอหนังกันอีกรอบด้วยความอลังการงานสร้าง สมศักดิ์ศรีเมกะโปรเจคต์ไซไฟฟอร์มยักษ์ของผู้กำกับมือหนึ่งแอคชั่นโลก ลุค เบสซง ชนิดที่ว่าอยากจะข้ามเวลาให้ถึงเดือนกรกฎาคมกันไวๆ เลยทีเดียว

โดยใบปิดใหม่นี้ นำโดยคู่หูเจ้าหน้าที่พิเศษแห่งอวกาศสุดฮอต อย่าง “วาเลอเรียน” ซึ่งรับบทโดยนักแสดงหนุ่มที่ได้รับสมญาว่าเป็น ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ คนต่อไป เดน เดอฮาน และ “ลอเรลลีน” รับบทโดยดารา-นางแบบสาวสุดฮอตกับทุกผลงานของเธอคาร่า เดอลาวีญ ร่วมด้วยทัพดาราระดับแถวหน้า ไม่ว่าจะเป็น ริฮานน่า ราชินีแห่งบิลบอร์ดชาร์ต ดีว่าแถวหน้าของโลกในบทบาทของ บับเบิ้ล และ ไคลฟ์ โอเว่น นักแสดงผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์ในบทบาทของ “คอมมานเดอร์ อารุน ฟิลลิทช์” ผู้บังคับบัญชาของวาเลอเรียนและลอเรลลีน

พร้อมด้วยการเผยสปีชีย์สเอเลี่ยนดีไซน์ล้ำ อาทิ อิกอน เซอร์รัส โจรสลัดอวกาศจอมหฤโหด, โอมิไลท์ส โปรแกรมเมอร์ชั้นเซียน, คอร์ธาน ดาฮุค สิ่งมีชีวิตต่างดาวกลุ่มแรกที่ติดต่อกับเผ่าพันธุ์มนุษย์, คอนเวอร์ทเตอร์ สิ่งมีชีวิตขนาดเล็กแต่มีความสามารถที่ใหญ่เกินตัว เตรียมพาเหล่าผู้ชมทะยานไปสู่มหานคร “อัลฟ่า” ศูนย์กลางแห่งจักรวาลที่รวบรวมทุกความก้าวล้ำขั้นสุด

#Valerian แฟนหนังร่วมชมและแชร์กันให้สนั่นโลก! ร่วมทะยานไปพร้อม วาเลอเรียน และ ลอเรลลีน สู่จุดเริ่มต้นจินตนาการใหม่ ณ สมรภูมิกาแล็คซี่ ของประสบการณ์บันเทิงครั้งมหึมาที่แฟนภาพยนตร์ทุกคนต้องสัมผัสสักครั้งในชีวิต นำแสดงโดยทีมซูเปอร์สตาร์ชั้นนำ เดน เดอฮาน, คาร่า เดอลาวีญ, ไคลฟ์ โอเว่น, ริฮานน่า, อีธาน ฮอว์ค และ คริส วู ใน Valerian and the City of a Thousand Planets” (วาเลอเรี่ยน แอนด์ เดอะ ซิตี้ ออฟ อะ ทาวเซนด์ แพลเน็ตส์) : 20 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook