หน้าหลัก » ข่าวหนัง » ใบปิดเวอร์ชั่นไทย “The Zookeeper’s Wife ฝ่าสงคราม กรงสมรภูมิ”

ใบปิดเวอร์ชั่นไทย “The Zookeeper’s Wife ฝ่าสงคราม กรงสมรภูมิ”

“จากเรื่องจริงอันน่าทึ่ง และวีรกรรมที่น่ายกย่อง”

“เจสสิก้า แชสเทน” เปลี่ยนกรงขังเป็นความหวัง เผยใบปิดเวอร์ชั่นไทย

The Zookeeper’s Wife ฝ่าสงคราม กรงสมรภูมิ”

คอหนังชาวไทยเตรียมพบกับการกลับมาอีกครั้งของนักแสดงตัวแม่แห่งโลกภาพยนตร์ “เจสสิก้า แชสเทน” ภายหลังฝากผลงานครองใจคนทั้งโลกมาแล้วจาก The Help และ Miss Sloane สู่ภาพยนตร์ดราม่าเข้มข้น สร้างจากเรื่องจริงท่ามกลางเพลิงสงครามโลกครั้งที่ 2 จากบันทึกลับที่โลกไม่เคยรู้ วีรกรรมอันน่ายกย่องของผู้หญิงที่หัวใจยิ่งใหญ่ที่สุด The Zookeeper’s Wife (เดอะ ซูคีพเปอร์ ไวฟ์) ฝ่าสงคราม กรงสมรภูมิ” ล่าสุดปล่อยใบปิดเวอร์ชั่นภาษาไทยที่เผยให้เห็นนักแสดงสาว “เจสสิก้า แชสเทน” ในบทบาท “แอนโตนินา ซาร์บินสกา”เจ้าของสวนสัตว์กรุงวอร์ซอ ท่ามความอันตรายของไฟสงครามที่เผาผลาญทุกสิ่งจนหมดสิ้น

The Zookeeper’s Wife (เดอะ ซูคีพเปอร์ ไวฟ์) ฝ่าสงคราม กรงสมรภูมิ” หยิบยกเรื่องจริงจากบันทึกลับของ “แอนโตนินา ซาร์บินสกา” สตรีชาวโปแลนด์ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 เจ้าของสวนสัตว์กรุงวอร์ซอที่กำลังไปได้สวย แต่แล้วเมื่อกองทหารนาซีบุกเข้าโจมตี เพื่อหวังฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ชาวยิวให้หมดสิ้น ไฟแห่งสงครามได้เปลี่ยนแปลงทุกสิ่ง เปลี่ยนความแข็งแกร่งเป็นความกลัว เปลี่ยนความกล้าหาญเป็นอ่อนแอ แต่เธอขอเปลี่ยนกรงขังให้เป็นความหวังเพื่อกอบกู้ชีวิต จนนำไปสู่วีรกรรมครั้งยิ่งใหญ่เพื่อช่วยเหลือเพื่อนร่วมชาตินับร้อยให้รอดพ้นจากการตกเป็นเหยื่อสงครามครั้งโหดร้าย

เปลี่ยนกรงขัง เป็นความหวัง The Zookeeper’s Wife (เดอะ ซูคีพเปอร์ ไวฟ์) ฝ่าสงคราม กรงสมรภูมิ” สร้างจากเรื่องจริงของสงครามที่ยังไม่ถูกเปิดเผย : 4 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook